Vissan chính thức kinh doanh dòng sản phẩm thịt heo thảo mộc cao cấp

Mỗi kg thịt heo thảo mộc của Vissan có giá cao hơn sản phẩm thông thường 10%.

Công ty cổ phần Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản (Vissan) vừa cho ra mắt cửa hàng thực phẩm cao cấp đầu tiên, đánh dấu chiến lược xây dựng chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch ở phân khúc cao cấp.

Ông Phan Văn Dũng, Phó tổng giám đốc công ty cho biết, để cho ra đời cửa hàng này, công ty mất một thời gian khá dài để chuẩn bị mặt bằng, nguồn hàng. Tại đây, công ty sẽ bán thịt heo thảo mộc (nuôi trong quy trình khép kín và thức ăn được trộn các loại thảo mộc) do chính Vissan sản xuất. Hai tuần đầu công ty sẽ cung ứng khoảng 200 kg và tăng dần theo nhu cầu của khách hàng. Mỗi kg thịt heo thảo mộc đang có mức giá cao hơn so với hàng thường khoảng 10%. Khách hàng có thể quét mã QR trên bao bì để truy xuất thông tin nguồn gốc từng con heo.

“Giá một kg ba rọi rút sườn thảo mộc là 185.000 đồng, sườn non 220.000 đồng, các loại khác dao động 90.000 – 160.000 đồng một kg. Bên cạnh heo thảo mộc, công ty còn nhập thêm các thực phẩm ngoại cao cấp như bò Australia, bò Mỹ… để người tiêu dùng có nhiều lựa chọn”, ông Dũng nói và cho biết dự kiến 5 năm tới có thêm khoảng 20 cửa hàng.

Theo Vnexpress

Trade Circle, chuyên trang tin tức bán lẻ số 1 Việt Nam