Uniqlo Hà Nội khai trương cửa hàng đầu tiên tại Vincom Phạm Ngọc Thạch

Theo thông tin chính thức từ Uniqlo, hãng thời trang này sẽ sớm khai trương cửa hàng đầu tiên tại thủ đô Hà Nội ở Vincom Phạm Ngọc Thạch vào mùa xuân năm nay.

Sau Uniqlo Đồng Khởi ở TP.HCM, Uniqlo Vincom Phạm Ngọc Thạch được cho là một trong những cửa hàng Uniqlo lớn nhất tại khu vực Đông Nam Á. Diện tích cửa hàng lên đến gần 2.500 m2, chiếm 2 tầng lầu trung tâm thương mại.

Tuy nhiên, thời gian chính thức khai trương cửa hàng này vẫn chưa được tiết lộ. Theo một số nguồn tin, Uniqlo Vincom Phạm Ngọc Thạch dự kiến mở cửa từ tháng 2 hoặc tháng 3 năm nay.

Uniqlo Ha Noi mo tai Vincom Pham Ngoc Thach hinh anh 1 83023734c6893fd76698_zing.jpg
 

Khu vực tầng 2 TTTM Vincom Phạm Ngọc Thạch đang được tu sửa. Ảnh: Việt Linh.

Hiện tại, khu vực tầng 2 của Vincom Phạm Ngọc Thạch đang được quây kín bởi phông bạt màu trắng, bên ngoài treo biển thông báo: “Chúng tôi đang tiến hành nâng cấp, sửa chữa một số khu vực trong trung tâm thương mại”.

Trung tâm Vincom Phạm Ngọc Thạch nằm trên đường Phạm Ngọc Thạch, đoạn giao với phố Chùa Bộc. Đây là một trong những địa điểm mua sắm, thời trang lớn nhất Hà Nội.

Trước đó, đầu tháng 12/2019, Uniqlo đã mở cửa hàng đầu tiên ở Việt Nam tại trung tâm thương mại Parkson Saigon Tourist Plaza (quận 1, TP.HCM), ngay vị trí góc đường Lê Thánh Tôn và Đồng Khởi. Cửa hàng này có tổng diện tích 3.000 m2 trên 3 tầng, là một trong những cửa hàng chiến lược của Uniqlo ở Đông Nam Á.

Theo Zing News

Trade Circle, chuyên trang tin tức bán lẻ số 1 Việt Nam