SHB Finance đồng hành cùng tài xế công nghệ của AhaMove

Ngày 30/11/2019 vừa qua, Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB Finance) đã kết hợp cùng Ahamove tổ chức sự kiện “Siêu hội Anh tài 2019 – Triệu hành trình, Một gia đình” diễn ra tại Nhà thi đấu Quận Hoàng Mai, Hà Nội và Nhà Thi đấu Hồ Xuân Hương, TP. HCM.

SHB Finance đồng hành cùng các tài xế công nghệ

“Siêu hội Anh tài 2019 – Triệu hành trình – Một gia đình” là sự kiện có quy mô lớn nhất trong năm dành cho cộng đồng hơn 2.000 đối tác tài xế AhaMove, sự kiện đã được tổ chức đồng thời vào ngày 30/11/2109 tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

Đồng hành cùng sự kiện, SHB Finance cung cấp các thông tin hữu ích về tài chính cá nhân đồng thời tư vấn cho đội ngũ tài xế của Ahamove các gói vay tiêu dùng phù hợp. Hơn nữa, các tài xế còn có cơ hội nhận những món quà hữu ích khi tham gia các chương trình của SHB Finance giành cho các tài xế Ahamove tại sự kiện cũng như xuyên suốt trong 6 tháng tới đây.

SHB Finance đồng hành cùng các tài xế công nghệ - Ảnh 1.

Bà Trần Thanh Nữ Tường Vy, Phó Tổng Giám đốc phụ trách Kinh doanh của SHB Finance phát biểu giao lưu với các tài xế tại sự kiện.

SHB Finance đồng hành cùng các tài xế công nghệ - Ảnh 2.

Các tài xế AhaMove nhận quà tặng tại gian hàng SHB Finance

SHB Finance đồng hành cùng các tài xế công nghệ - Ảnh 3.

Gian hàng SHB Finance tại sự kiện Ahamove Hà Nội

SHB Finance đồng hành cùng các tài xế công nghệ - Ảnh 4.

Gian hàng SHB Finance tại sự kiện Ahamove TP. Hồ Chí Minh

Công ty Tài Chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB Finance) được thành lập theo giấy phép thành lập và hoạt động số 77/GP-NHNN do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp ngày 12/12/2016; được phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp lần đầu ngày 28/3/2017 (mã số doanh nghiệp: 0107779290).

Đến ngày 30/6, SHB Finance có số vốn điều lệ là 1.000 tỷ đồng, do Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) sở hữu 100%; cùng hệ thống mạng lưới phủ khắp 37 tỉnh, thành phố với hơn 3.000 nhân sự.

SHB Finance hiện đang tập trung cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt tín chấp cho các nhóm khách hàng đại chúng. Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng liên hệ nhân viên tư vấn của SHB Finance tại đây, gọi hotline: 19002198, truy cập FB Fanpage: TaichinhtieudungSHB hoặc website: shbfinance.com.vn.

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Trade Circle, chuyên trang tin tức bán lẻ số 1 Việt Nam