House of Cha sẽ đồng loạt khai trương 3 cửa hàng đầu tháng 9 này nâng tổng số cửa hàng lên gần 50

Sau sự kiện khai trương đồng loạt 4 cửa hàng trong tháng 7, chuỗi trà sữa House of Cha sẽ tiếp tục chinh phục khách hàng ở nhiều tỉnh và thành phố trên toàn quốc với sự kiện khai trương hàng loạt nhiều cửa hàng đầu tháng 9 và tháng 10.

Theo đó chuỗi trà sữa House of Cha sẽ đồng loạt khai trương 3 cửa hàng đầu tháng 9 này nâng tổng số cửa hàng lên gần 50. Thương hiệu này cũng dự kiến sẽ khai trương thêm 3-4 cửa hàng trong tháng 10.

Địa chỉ các cửa hàng mới của House of Cha và lịch khai trương dự kiến trong tháng 9 như sau:

Chi nhánh House of Cha thị trấn Phúc Thọ, huyện Phúc Thọ, Hà Nội dự kiến khai trương ngày 7/9/2019. Chi nhánh House of Cha RIO Tam Kỳ, Quảng Nam dự kiến khai trương ngày 6/9/2019, chi nhánh House of Cha 299 Nguyễn Khang, Hà Nội dự kiến khai trương ngày 15/9/2019.

Khách hàng chính uống trà sữa vẫn là giới trẻ và học sinh sinh viên, vì vậy mỗi địa điểm mở cửa hàng của House of Cha đều hướng đến những đối tượng khách hàng tiềm năng này.

Chi nhánh 299 Nguyễn Khang nằm ở quận Cầu Giấy, Hà Nội là khu vực tập trung nhiều trường Đại Học, có lượng sinh viên lớn vì vậy khách hàng chính mà cửa hàng này hướng đến là sinh viên và dân công sở gần cửa hàng. Con đường Nguyễn Khang hiện đang là trục đường lớn có lượng lưu thông qua lại rất nhiều, vì thế khách hàng có thể đến đây thưởng thức đồ uống hoặc mua mang về hoặc có thể gọi các dịch vụ giao hàng tận nơi trên các ứng dụng như Grab, Goviet, Now…

House of Cha nằm ngay lối vào rạp chiếu phim

Chi nhánh ở rạp chiếu phim RIO Tam Kỳ là sự kết hợp hoàn hảo giữa vui chơi giải trí và ăn uống. Chuỗi rạp chiếu phim RIO có vị trí rất đắc địa tại thành phố Tam Kỳ và là rạp chiếu phim hàng đầu tại thành phố này với đầy đủ tiện ích cho giới trẻ như: trà sữa, café, gà rán, khu vui chơi trẻ em và 4 phòng chiếu phim. Khu phức hợp này hứa hẹn sẽ là tụ điểm mới của giới trẻ Tam Kỳ và các huyện lân cận.

Sau khi xem xét rất nhiều thương hiệu khác, chủ đầu tư khu phức hợp này đã quyết định hợp tác với House of Cha vì nhìn thấy được sự chuyên nghiệp cũng như tiềm năng mà thương hiệu này mang lại. House of Cha nằm ngay ở lối vào rạp chiếu phim, là vị trí đắc địa nhất của khu phức hợp này. Với lợi thế về thương hiệu, chất lượng cao, giá cả hợp lý kết hợp vị trí đắc địa, chi nhánh này của House of Cha hứa hẹn sẽ thu hút lượng lớn khách hàng trẻ nơi đây.

Chi nhánh House of Cha Phúc Thọ thiết kế trẻ trung, hiện đại

Chi nhánh ở thị trấn Phúc Thọ, Hà Nội đặt tại Cụm 4 thị trấn Phúc Thọ, là cửa hàng trên mặt đường chính của thị trấn, với mật độ dân cư cao. Với thiết kế trẻ trung, hợp gu giới trẻ kết hợp với đồ uống ngon, giá có sự điều chỉnh cho phù hợp với mức sống của người địa phương, House of Cha tin tưởng sẽ làm hài lòng khách hàng nơi đây.

House of Cha là thương hiệu trà sữa Đài Loan đã có tiếng trên thị trường, thương hiệu này đang có sự phát triển mạnh mẽ trên toàn quốc và có mặt ở nhiều tỉnh thành phố như: Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Hà Giang, Quảng Ninh, Bình Dương, Hải Dương, Sơn La, Đồng Nai… với việc liên tục khai trương đồng loạt nhiều cửa hàng trên toàn quốc chứng tỏ được sự yêu mến, tin tưởng của khách hàng cũng như cách tổ chức chuyên nghiệp của thương hiệu. Hiện thương hiệu này đã có gần 50 cửa hàng trên toàn quốc và sẽ tiếp tục khai trương đồng loạt nhiều cửa hàng trong thời gian tới.

Các cửa hàng khai trương đều mang đến cho khách hàng nhiều chương trình ưu đãi như: tặng bình đựng nước, voucher miễn phí và giảm giá đồ uống. Thương hiệu này được đánh giá cao về chất lượng đồ uống và an toàn vệ sinh thực phẩm, vì vậy đây là dịp để khách hàng có thể có được cho mình đồ uống thơm ngon với giá hết sức ưu đãi.

Ngoài ra thương hiệu này vẫn có chương trình ưu đãi miễn phí nhượng quyền đối với các đối tác có mặt bằng phù hợp.

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Trade Circle, chuyên trang tin tức bán lẻ số 1 Việt Nam